Chuyên mục
Kiến thức nha khoa

Răng sứ thẩm mỹ

Cải thiện răng phong thủy, thu hút tài vận với răng sứ thẩm mỹ

Một hàm răng phong thuỷ tốt sẽ mang đến nhiều vận may và thu hút tài lộc cho người sở hữu. Vậy răng sứ thẩm mỹ có thể phục hình theo dáng răng phong thủy hay không? Hãy cùng Nha khoa Anh Thơ tìm hiểu nhé!

1. Răng phong thủy là gì?

Răng phong thủy được quan niệm rằng có thể thể hiện được tướng số của một người. Thông qua hình thái, màu sắc răng và số lượng răng trên cung hàm sẽ xét được tính cách hay vận mệnh tương lai.

Răng phong thủy tốt là răng đều đặn, khít sát, thẳng đều và trắng sáng thường mang vận mệnh phú quý, giàu sang. Ngược lại, răng có hình dáng kém thẩm mỹ như răng hở, hô, khấp khểnh, chênh lệch thường gặp nhiều trắc trở.

Chính vì thế, nhiều người mong muốn thay đổi vận mệnh tốt hơn nên đã tìm đến các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ để sở hữu hàm răng phong thuỷ tốt, thu hút tài vận.

2. Cách khắc phục những răng phong thủy xấu

Bọc sứ thẩm mỹ là một trong những cách khắc phục răng phong thủy xấu hiệu quả. Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục được tình trạng răng phong thủy xấu như thưa, lệch, răng nhỏ, răng sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

Bởi răng sứ thẩm mỹ không chỉ cải thiện răng trắng sáng, chức năng ăn nhai bình thường mà còn có thể điều chỉnh hình dáng theo phong thuỷ. Thời gian sử dụng có thể lên đến 15-20 năm hoặc vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

3. Dáng răng sứ thẩm mỹ thu hút tài vận

Các dáng răng sứ thẩm mỹ phong thủy tốt được nhiều người lựa chọn:

  • Răng sứ thẩm mỹ dáng hạt lựu: Là dáng răng đẹp nhất, răng có hình dạng tương tự như những hạt lựu, hình thể ngắn, vuông và nằm sát nhau. Những người có dáng răng hạt lựu thường rất thông minh và tài giỏi. Đồng thời còn có tướng sang giàu, phú quý.

  • Răng sứ thẩm mỹ dáng răng rồng: Là dáng răng có 2 răng cửa dài, răng chắc khỏe đủ hoặc hơn 32 chiếc. Người có dáng răng rồng thường có dáng hình và ngũ quan lớn. Người xưa quan niệm, người có răng rồng là người đại phú, đại quý.
  • Răng sứ thẩm mỹ dáng răng trâu: Tương tự răng rồng, răng trâu có đặc điểm răng cửa trắng, to và dài, răng đều tăm tắp. Người sở hữu răng trâu có nhiều phúc, thành đạt và thịnh vượng.

  • Răng sứ thẩm mỹ dáng răng hổ: Là dáng răng có răng nanh hàm trên mọc nhô ra so với cả hàm. Người có dáng răng hổ thường có tài nghệ thuật và điện ảnh.

4. Địa điểm làm răng sứ thẩm mỹ, phong thủy tốt

Để sở hữu một hàm răng sứ thẩm mỹ phong thuỷ tốt, thu hút tài vận thì việc lựa chọn một địa điểm làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Tại một nha khoa uy tín, bạn sẽ được sử dụng các chất liệu an toàn, đảm bảo đạt dáng hình răng phong thuy mong muốn với độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Anh Thơ là địa điểm nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ phong thủy tốt tại Cần Thơ. Anh Thơ có đầy đủ các công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với nhiều dòng sứ chất lượng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đến với Nha khoa Anh Thơ, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao trực tiếp tư vấn về dáng răng, màu sắc răng phù hợp với khuôn mặt, phong thuỷ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ths. Bs Đoàn Thị Cẩm Vân