Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

Cấy  ghép trụ Implant là phương pháp khôi phục lại răng đã mất hiện đại và toàn diện nhất hiện nay. Cụ thể, khách hàng có lập tức khôi phục chức năng nhai như răng thật với khả năng duy trì bền vững đến trọn đời.

 

Mô phỏng cấy ghép trụ Implant trên răng

Implant là gì? 

Trụ Implant bằng Titanium đóng vai trò thay thế chân răng và thân răng sứ bên trên để khôi phục lại răng mất. Sau một thời gian cắm ghép vào mô xương hàm, trụ Implant và xương hàm sẽ tích hợp vào nhau và răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ tạo thành một chiếc răng giả mới hoàn chỉnh với cấu tạo và chức năng như răng thật tự nhiên.

Cấu tạo Implant gồm 3 phần chính: Trụ Implant, Khớp nối Abutment và Mão sứ. Khi tiến hành trồng răng, bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm giúp xương tự bám quanh thân trụ để gia tăng độ bám vững chắc cho trụ Implant. Cuối cùng, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trên trụ Implant bằng khớp nối Abutment.

Cấu tạo răng cấy ghép trụ Implant

Những trường hợp nên trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant phù hợp cho rất nhiều trường hợp mất răng: mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm do bệnh lý hoặc tai nạn. 

Đặc biệt hơn, những trường hợp đã mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt nướu thì vẫn có thể trồng Implant sau khi đã ghép xương nhân tạo để khôi phục lại chức năng nhai.

Ưu điểm của trồng răng giả bằng phương pháp Implant

Trồng răng Implant được biết đến như một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đem lại nhiều lợi ích vượt trội:

 • Tính thẩm mỹ cao: Răng có màu sắc, độ bóng, hình dáng giống như răng thật, hoàn toàn không thể phát hiện bằng mắt thường
 • Được làm từ Titanium giúp tăng tuổi thọ răng, không gây khó chịu khi nhai
 • Mang tính độc lập nên không gây ảnh hưởng đến các răng khác cũng như toàn bộ khung hàm
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu có thể xảy ra khi mất răng thật

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Anh Thơ

 • Bước 1: Khám tổng quát, chụp CT để nắm rõ cấu trúc hàm mặt, răng miệng và sức khỏe răng miệng

Sau khi chụp phim CT Scanner 3D toàn bộ vùng răng hàm mặt, dựa vào chất lượng xương hàm cũng như vị trí răng mất của mỗi người, bác sĩ sẽ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant thích hợp để tiết kiệm chi phí. Mọi thông tin, hình ảnh chụp chiếu đều được minh bạch cho tất cả khách hàng.

 • Bước 2: Lấy dấu răng để sản xuất Implant và hàm giả phù hợp

2 – 3 ngày sau khi cấy trụ Implant, bệnh nhân sẽ quay lại nha khoa để gắn răng tạm. Răng tạm hoàn toàn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt hằng ngày.

 • Bước 3: Cấy ghép trụ Implant và lắp vít Abutment 

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe lần cuối trước khi tiến hành cấy ghép. Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cấy trụ Implant để hạn chế đau và ê buốt, đảm bảo quá trình cấy ghép sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ khoảng 7 – 10 phút cho 1 trụ Implant.

 • Bước 4: Lắp cố định răng sứ và tái khám

Sau khoảng 1 tuần, khách hàng quay trở lại nha khoa để kiểm tra độ lành vết thương nướu thêm một lần. Sau khi xác định trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ tiến hành gắn mão sứ cố định lên trụ Implant. 

Cuối cùng, khách hàng sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà.

Chi phí trồng răng Implant bao gồm những gì?

Chi phí trồng Implant sẽ được tính dựa trên các yếu tố: số lượng răng cần cấy ghép; loại trụ Implant, Abutment và Răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn; và các dịch vụ liên quan. 

Chi phí sẽ được tính bằng tổng mỗi dịch vụ trên.

Nhìn chung, cấy ghép răng Implant phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào từng trường hợp sẽ có thời gian và phác đồ khác nhau, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và tận tình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Anh Thơ.

Tham khảo ngay chi phí chi tiết tại [link]

Lựa chọn trồng răng Implant tại Anh Thơ

Cấy ghép Implant là phương pháp kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở toàn bộ các khâu trong toàn bộ quy trình. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa Anh Thơ. Yếu tố vì sức khoẻ và hiệu quả của khách hàng được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đội ngũ chuyên môn cao, tại nha khoa Anh Thơ:

 • Sử dụng công nghệ Mỹ kết hợp cùng sản phẩm Đức (máy quét phim Kavo)
 • Trụ Implant và các bộ phận khác đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng
 • Độ bền cao, có thể dùng được trọn đời, không phải đi lại trồng mới nhiều lần như hàm tháo lắp hay cầu sứ. 

CÙNG ANH THƠ TẠO NÊN NỤ CƯỜI SÁNG KHỎE TĂNG TỰ TIN CHO CUỘC SỐNG

Khách hàng được tư vấn kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant

Để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Anh Thơ, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 02926.55.99.22 – 0983.345.622 hoặc đặt lịch trực tiếp tại form đăng ký bên dưới. 

Đăng ký tư vấn ngay với Combo lợi ích siêu hấp dẫn: 

 • Thăm khám và tư vấn 100% miễn phí cùng chuyên gia Răng hàm mặt Top 1 Việt Nam.
 • Scan răng 3D 100% miễn phí
 • Xem trước nụ cười tương lai 100% miễn phí

Ths. Bs Đoàn Thị Cẩm Vân