Giới thiệu

# Giới thiệu về Anh Thơ

TẦM NHÌN

Với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và đem đến thêm nhiều nụ cười tự tin, chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn mỗi ngày, không ngừng nghiên cứu công nghệ, đầu tư trang thiết bị cao cấp và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhân viên luôn cố gắng mỗi ngày, chúng tôi hướng đến đích đến cuối cùng là mang lại giá trị sức khỏe và tinh thần tốt nhất khi mỗi khách hàng đều có thể sở hữu một nụ cười trọn vẹn và rạng rỡ.

Health Sections

Professionals Doctor

Satisfied Patients

+

Health Plans

# Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành, kiến thức chuyên sâu

Xem thêm
Chị Ngọc

Chị Ngọc28 tuổi – Nhân viên ngân hàng

Vì công việc nên dịch vụ niềng trong suốt hợp với mình. Invisalign hiệu quả nhanh hơn mình nghĩ rất nhiều, chỉ 3 tháng đã tự thấy răng đều và đẹp lên dần. Bác sĩ Vân cũng rất tận tâm, luôn dặn dò kỹ lưỡng sau mỗi lần đến điều trị.
Em Tuệ Mỹ

Em Tuệ Mỹ16 tuổi – Học Sinh

Răng em chen chúc, sai khớp nặng, em sợ niềng sẽ không được nhưng được BS Vân tư vấn niềng răng mắc cài và răng em đã được đẹp sau 2 năm kiên trì. Các bác sĩ đưa ra phác đồ hợp lý nên thời gian niềng răng của em được rút ngắn, Em rất hài lòng và cám ơn BS Vân và các chị y tá đã chăm sóc tận tâm và nhẹ nhàng với em
Anh Cường

Anh Cường57 tuổi

Mặc dù đã tìm hiểu từ trước nhưng anh vẫn được bác sĩ tư vấn kỳ càng trước khi làm. Do bác sĩ tay nghề tốt nên hoàn toàn không thấy đau lúc thực hiện cũng như khi về nhà. Hiệu quả rất ổn, không biến chứng nên anh vô cùng yên tâm.
Chị Kim Thoa

Chị Kim Thoa46 tuổi – Sử dụng dịch vụ bọc sứ

Bác sĩ làm kĩ càng, hạn chế mài răng nên tôi không hề thấy đau, ăn nhai rất chắc chắn và không hề bị hôi miệng. Nha khoa Anh Thơ sử dụng dòng sứ Đức chất lượng cao nên cô yên tâm lắm. Cô sẽ giới thiệu gia đình, bạn bè đến đây điều trị.
# Đặc trưng chúng tôi

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI NHA KHOA ANH THƠ

Tại Anh Thơ, chúng tôi cam kết

Đảm bảo 100% hiệu quả

Uy tín và chất lượng an toàn lên hàng đầu, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Tận tâm từ tư vấn, điều trị đến chăm sóc tuân theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Giá cả tốt nhất

Cơ sở vật chất hiện đại nhưng tối ưu chi phí cho khách hàng trong mọi dịch vụ